จ่ายด้วย QR code

ไม่ต้องกังวลการการแลกเหรียญหรือเก็บเหรียญ เพราะ WASHCOIN® สามารถรับชำระเงินผ่าน QR code ด้วย App WASHCOIN® และ App ธนาคาร(Thai QR)ได้โดยตรง

เครื่องซักผ้าฝาหน้า

ซักสะอาดและประหยัดน้ำกว่า 70% ด้วยเทคโนโลยีเครื่องซักผ้าฝาหน้า WASHCOIN® มาตรฐานการผลิตจากยุโรปที่แข็งแรงทนทาน

ซักเร็วใน 30 นาที

ซักเสร็จเร็วด้วยความเร็วเพียง 30 นาที กับขนาดผ้าเต็มกำลังเครื่อง(Full Load) ทำให้สามารถรองรับผู้ใช้งานได้มากกว่าเดิมถึง 2 เท่าเมื่อเทียบกับเครื่องซักผ้าฝาบน

ระบบบริหารจัดการออนไลน์

ดูแลบริหารจัดการเครื่องผ่านระบบออนไลน์ Application หรือผ่านทาง Web ด้วยความแม่นยำ สะดวกรวดเร็ว โปร่งใส และทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน

ร้านสะดวกซักในยุค 4.0 รองรับสังคมไร้เงินสด

WASHCOIN® คือแบรนด์ร้านสะดวกซักออนไลน์จ่ายเงินด้วย QR โค๊ด อันดับ 1 ในประเทศไทยที่ได้รับความไว้วางใจกว่า 2 ปี ด้วยระบบที่มีความทันสมัย ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ พร้อมระบบบริหารจัดการแฟรนไชส์ที่ใช้ระบบดิจิตอล 100% 

 WASHCOIN Plus™ คืออีก 1 ก้าวที่สำคัญของเรา ด้วยการพัฒนาระบบแฟรนไชส์และเครื่องซักผ้าอบผ้าที่สามารถให้บริการ เร็วกว่าเดิม สะดวกกว่าเดิม และเพิ่มผลกำไรมากกว่าเดิมด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่มาพร้อม ลิขสิทธิ์ สิทธิบัตร และความร่วมมือจากพาร์ทเนอร์ของเรามากมาย เพื่อให้แฟรนไชส์ซี่ของเราและลูกค้าได้รับประโยชน์และบริการที่ดีที่สุด

WEB_AD_New4
ระบบอัตโนมัติ 100%

เครื่องซักผ้า และเครื่องอบผ้า WASHCOIN® เป็นระบบอัตโนมัติ โดยผู้ใช้งานไม่ต้องเรียนรู้การทำงานของเครื่อง ไม่ต้องเลือกโปรแกรม หรือกดปุ่มใดๆบนเครื่อง ก็สามารถใช้งานได้ เพียงใส่น้ำยาซักผ้า ,น้ำยาปรับผ้านุ่ม , ใส่ผ้าเข้าเครื่องและปิดฝา ระบบก็จะทำงานเองอัตโนมัติ

สำหรับเครื่องอบผ้า ผู้ใช้งานเพียงใส่ผ้าเข้าเครื่องและปิดล็อคฝา เครื่องก็จะทำงานเองอัตโนมัติจนเสร็จ

ซักเร็วใน 30 นาที เพิ่มกำไร 2 เท่า

เครื่องซักผ้า WASHCOIN® สามารถซักผ้าเสร็จได้ภายในเวลา 30 นาทีที่ Full Load(เต็มความจุเครื่อง) ทำให้เครื่องสามารถรองรับผู้ใช้งานได้เพิ่มขึ้น 2 เท่า (เทียบกับเครื่องซักผ้าฝาบนเดิมที่ใช้เวลาซัก 60 นาที) ด้วยพลังซักที่สะอาดกว่า ประหยัดน้ำกว่าเดิม 70% ทำให้เพิ่มรายได้ให้กับร้านมากยิ่งขึ้นที่เวลาเท่ากัน
(**เวลาในการซักอาจมากกว่า 30 นาทีหากเกิดเหตุฟองล้น หรือน้ำหนักผ้าไม่สมดุล หรืออาจะต้องปรับเวลาเพิ่มในแต่ละสาขาตามความเหมาะสม)

อบผ้าแห้งด้วยเครื่องอบผ้าลมร้อน

อบผ้าแห้งด้วยเครื่องอบผ้าลมร้อน WASHCOIN® แห้งสนิท ใส่ได้เลยไม่ต้องตากแดด ประหยัดไฟฟ้ากว่าระบบเก่าเพราะใช้กระแสไฟฟ้าเฉลี่ย 7 – 9 แอมป์เท่านั้น เหมาะกับลูกค้าที่พักอาศัยอยู่ตามคอนโด อพาร์ทเม้นท์ที่ไม่มีที่ตากผ้า ,ต้องซักผ้าตอนกลางคืน ,พื้นที่มีฝุ่นละอองจากการก่อสร้าง ,ต้องการประหยัดเวลา นอกจากนั้นยังทำให้ผ้าหอมและนุ่มฟู กลิ่นหอมจากน้ำยาปรับผ้านุ่มติดทนทาน สีผ้าไม่ซีดจางจากการตากแดด

จ่ายเงินด้วย QR โค๊ด

ด้วยเทคโนโลยีการชำระเงินด้วย QR โค๊ด ผ่านทาง WASHCOIN® App ลิขสิทธิ์เฉพาะของเรา ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการนับเหรียญหรือเก็บเหรียญ นอกจากนั้น ผู้ใช้งานก็ไม่ต้องมีภาระในการแลกเหรียญ ลดปัญหาเหรียญติดเหรียญเต็มหรือการงัดแงะโจรกรรม และได้รับการรับรองจากหลากหลายสถาบันเช่น กรมทรัพย์สินทางปัญญา ,กรมสรรพากร ,สวทช , NIA , กระทรวงพานิชย์ และอยู่ในการกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย พร้อมทุนจดทะเบียนบริษัท 5,000,000 บาท ทำให้คุณมั่นใจได้ถึงความน่าเชื่อถือในหากร่วมธุรกิจกับเรา

รองรับ App ธนาคาร
ที่จ่าย QR โค๊ดได้

เครื่องซัก/อบผ้า WASHCOIN® ยังสามารถรองรับเทคโนโลยีการจ่ายเงินจาก App ธนาคารโดยตรง(Thai QR) ทำให้ผู้ใช้งานขาจร หรือผู้ใช้งานที่ไม่สะดวกโหลด App และเติมเงิน สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย (แต่จะไม่ได้รับ Feature แจ้งเตือนเมื่อใช้งานเสร็จ ,เช็คเครื่องว่าง , โปรโมชั่นส่วนลดต่างๆ)

เช็คเครื่องว่าง & จองคิว

ลูกค้าสามารถเช็คเครื่องว่า/ไม่ว่างได้ผ่านทาง App WASHCOIN® และหากเครื่องไม่ว่าง ก็สามารถจองคิวซักได้  และเมื่อเครื่องว่างลง ระบบจะแจ้งเตือนไปยังลูกค้าคิวต่อไป โดยหากไม่มาตามคิวเรียก ระบบจะยกเลิกคิวอัตโนมัติ ทำให้มีความคล่องตัวในพื้นที่คอนโดตึกสูง และไม่ต้องสำรองเครื่องมากเกินความจำเป็น

แจ้งเตือนเมื่อซัก/อบเสร็จ
ลดปัญหาผ้าค้างตู้

เครื่องซัก/อบผ้า WASHCOIN® ใช้เทคโนโลยี IoT (Internet Of Things) ทำให้สามารถแจ้งเตือนการทำงานเมื่อผู้ใช้งานซักผ้าเสร็จ หรืออบผ้าเสร็จ ไปที่ App WashCoin ทำให้ลดปัญหาผ้าค้างตู้หลังการใช้งานได้ และ App จะหยุดแจ้งเตือนอัตโนมัติเมื่อผู้ใช้งานมาเอาผ้าออกไป

หลากหลายช่องทางการเติมเงิน

WASHCOIN® App สามารถเติมเงินได้ผ่านหลากผลายช่องทาง จึงสามารถรองรับความต้องการและความสะดวกของผู้ใช้งานได้มากที่สุด และเงินจะเข้าระบบอัตโนมัติหลังจากการเติมเงิน เพิ่มความคล่องตัวให้กับธุรกิจ โดยที่ผู้ประกอบการไม่ต้องบริหารจัดการหรือเสียค่าใช้จ่ายในการดำเนินการ อีกทั้งยังเป็นไปตามเงื่อนไข และกฎเกณฑ์ของธนาคารแห่งประเทศไทยว่าด้วยรูปแบบของการให้บริการ E-Money

WASHCOIN® Wireless Network Technology

ก้าวไปอีกขั้นกับเทคโนโลยีเครือข่ายไร้สาย หรือระบบ WASHCOIN® Wireless Network Technology ลิขสิทธิ์เฉพาะตัวของ WashCoin บนเครือข่ายไร้สายมาตรฐาน WiFi ที่ใช้ในระบบ Smart City ทำให้เครือข่าย Sensor ไร้สายภายในร้าน WashCoin Plus ตอบสนองการทำงานแบบ Real Time 

ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจกับเรา

เปิดรับแฟรนไชส์แล้ววันนี้
ด้วยราคาพิเศษสุด

ประมาณการรายได้

WASHCOIN Plus™ 6X

เหมาะกับคอนโดขนาด 800 - 1,000 unit หรือ Street Shop พื้นที่ๆมีประชากรหนาแน่น เช่นโซนหอพักนักศึกษา หรือใกล้คอนโดอพาร์ทเม้นท์แนวสูง

ประมาณ 86,400 บาท/เดือน

WASHCOIN Plus™ 4X

เหมาะกับคอนโดขนาดไม่เกิน 500 Unit (Low Rise) ที่มีพื้นที่ติดตั้งไม่มาก หรือพื้นที่ที่เป็นร้านอยู่แล้ว ไม่สามารถติดตั้ง Shop ได้

ประมาณ 57,600 บาท/เดือน

WASHCOIN Plus™ 3X

เหมาะกับคอนโดขนาดไม่เกิน 200 - 350 Unit (Low Rise) ที่มีพื้นที่ติดตั้งไม่มาก หรือเป็นพื้นที่ที่มีร้านอยู่แล้ว ไม่สามารถติดตั้ง Shop ได้

ประมาณ 43,200 บาท/เดือน

**รายได้เป็นเพียงการประมาณการจากกำลังการผลิตของเครื่อง ไม่ใช่เป็นการการันตีรายได้
ขึ้นอยู่กับทำเล จำนวนประชากรที่อยู่อาศัย และปัจจัยแวดล้อมอื่นๆประกอบกัน
***ค่าใช้จ่ายน้ำไฟ ไม่เกิน 20% ของรายได้

ทำไมต้องแฟรนไชส์ WASHCOIN Plus™

หมดปัญหาเรื่องเหรียญ

WASHCOIN Plus™ ใช้ระบบ Cashless หรือการชำระเงินผ่านระบบ Ditial 100% ทำให้หมดปัญหาเรื่องของการแลกเหรียญเก็บเหรียญ โปร่งใส ตอบรับนโยบายสังคมไร้เงินสด

รับรายได้ผ่านธนาคาร

WASHCOIN® จะทำการสรุปรายได้ในทุกๆสัปดาห์(Settlement) โดยรวบรวมรายได้จาก Payment ต่างๆ และสรุปข้อมูลเพื่อโอนเงินให้กับแฟรนไชส์ซี่ผ่านบัญชีธนาคาร

คืนทุนเร็วกว่า

WASHCOIN Plus™ ใช้เครื่องซักผ้า/อบผ้า Consumer Grade ที่มีข้อดีคือ ต้นทุนต่ำกว่าระบบอื่นมาก แต่ใช้เทคโนโลยีช่วยสร้างความแตกต่าง ทำให้เป็นธุรกิจที่คืนทุนได้เร็วกว่า

ถูกกฎหมาย

WASHCOIN® อยู่ในการควบคุมและกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ภายใต้กฎหมาย E-Money ทำให้แฟรนไชส์ซี่มั่นใจในธุรกิจเราได้ในระยะยาว

ลิขสิทธิ์และสิทธิบัตร

WASHCOIN® มีลิขสิทธิ์และสิทธิบัตรเป็นของตัวเอง จึงทำให้แฟรนไชส์ซี่มั่นใจได้ว่าเราไม่ได้ไปลอกเลียนแบบใครมา และไม่ต้องกังวลว่ามีใครฟ้องร้องในภายหลัง

พัฒนาอย่างต่อเนื่อง

WASHCOIN® เป็นทีมงานที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยี Cashless สูง จึงมีการพัฒนาระบบอยู่อย่างต่อเนื่อง และเป็นผู้นำตลาดอยู่เสมอ

การแชร์รายได้แฟรนไชส์

เนื่องจาก WASHCOIN® ให้บริการแฟรนไชส์ในรูปแบบของ Software as a service ที่ผู้ใช้บริการไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าลิขสิทธิ์ซอฟท์แวร์ราคาแพงในการใช้งานระบบ แต่จะใช้วิธีการแชร์รายได้จากแฟรนไชส์ตามรายได้จริงที่ปรากฏในการใช้งาน โดย WASHCOIN® จะแชร์รายได้เป็นค่าแฟรนไชส์และค่าบริการต่างๆ 10% จากรายได้ที่เกิดขึ้นจริง( Revenue Sharing ) ซึ่งประกอบไปด้วย

โดยทาง WASHCOIN® จะทำการสรุปรายได้ในทุกๆสัปดาห์และโอนเข้าบัญชีของผู้ซื้อแฟรนไชส์ใน 1 สัปดาห์ หลังจากสรุปรายได้ (ประมาณ 10 วันหลังจากสรุปรายได้แต่ละสัปดาห์)

กลุ่มเป้าหมายของ WASHCOIN®

ราคาแฟรนไชส์

WASHCOIN Plus™ 6X

1,065,000฿

WASHCOIN Plus™ 5X

757,000฿

WASHCOIN Plus™ 4X

651,000฿

WASHCOIN Plus™ 3X

557,000฿

WASHCOIN® LOAN

WASHCOIN® มีระบบสินเชื่อให้กับ Franchisee ระยะเวลา 5 – 6 ปี ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ( เป็นไปตามเงื่อนไขของทางธนาคาร ) ซึ่งเป็นโปรดัคเพื่อแฟรนไชส์ WASHCOIN® โดยเฉพาะในวงเงินสินเชื่อแฟรนไชส์ คิดรวมทั้งหมดของแฟรนไชส์และค่าเครื่อง(ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน) ต่างจากสินเชื่อบางชนิดที่ให้เฉพาะค่าเครื่องจักร

*กฎเกณฑ์การพิจารณาเป็นไปตามเงื่อนไขของ WASHCOIN® โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ร้าน WashCoin Shop ตัวอย่าง

WashCoin Plus สาขา เซียล่า จรัญฯ 13

WashCoin Plus สาขา เซียล่า จรัญฯ 13

WashCoin Plus สาขา เซียล่า จรัญฯ 13 ร้านสะดวกซักออนไลน์เปิดให้บริการบริเวณชั้น M ภายในคอนโด เซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น (CIELA Charan 13 Station)...

รายละเอียดร้าน
WashCoin Plus สาขา เดอะคิทท์ ลำลูกกา คลอง 2

WashCoin Plus สาขา เดอะคิทท์ ลำลูกกา คลอง 2

WashCoin Plus สาขา เดอะคิทท์ ลำลูกกา คลอง 2 ร้านสะดวกซักออนไลน์เปิดให้บริการในอาคารพาณิชย์โซนคอนโดเดอะคิทท์ ลำลูกกา คลอง 2 แผนที่...

รายละเอียดร้าน
WashCoin Plus สาขา LPN รามอินทรา-นวมินทร์

WashCoin Plus สาขา LPN รามอินทรา-นวมินทร์

WashCoin Plus สาขา LPN รามอินทรา-นวมินทร์ อาคาร A ร้านสะดวกซักออนไลน์เปิดให้บริการบริเวณชั้น 1 โซนร้านค้าคอนโดลุมพินี LPN รามอินทรา-นวมินทร์ อาคาร...

รายละเอียดร้าน
WashCoin Plus สาขา LPN เซ็นเตอร์ แฮปปี้แลนด์

WashCoin Plus สาขา LPN เซ็นเตอร์ แฮปปี้แลนด์

WashCoin Plus สาขา LPN เซ็นเตอร์ แฮปปี้แลนด์ ร้านสะดวกซักออนไลน์เปิดให้บริการบริเวณชั้น 1 คอนโดลุมพินีเซ็นเตอร์ แฮปปี้แลนด์ อาคาร D แผนที่...

รายละเอียดร้าน
WashCoin Pro สาขา เสือใหญ่อุทิศ แยก 9-3

WashCoin Pro สาขา เสือใหญ่อุทิศ แยก 9-3

WashCoin Pro สาขาเสือใหญ่อุทิศ แยก 9-3 ร้านสะดวกซักออนไลน์แบบ Street Shop เปิดให้บริการในย่านเสือใหญ่อุทิศ เป็นย่านชุมชนที่มีหอพักอยู่จำนวนมาก...

รายละเอียดร้าน
WashCoin Plus สาขา ศุภาลัยปาร์ค พหลโยธิน 21

WashCoin Plus สาขา ศุภาลัยปาร์ค พหลโยธิน 21

WashCoin Plus สาขา ศุภาลัยปาร์ค พหลโยธิน 21 ร้านสะดวกซักออนไลน์เปิดให้บริการบริเวณชั้น 1 โซนร้านค้า คอนโดศุภาลัยปาร์ค พหลโยธิน 21 อาคาร A แผนที่...

รายละเอียดร้าน

WASHCOIN® ในสื่อต่างๆ

พาร์ทเนอร์ของเรา