แฟรนไชส์ร้านสะดวกซักระดับมืออาชีพ
เริ่มต้นเพียง
1,970,000.-

จ่ายด้วย QR Code

หมดปัญหาและภาระการเก็บเหรียญ,แลกเหรียญ เพราะ WASHCOIN Pro™ ใช้เทคโนโลยีการชำระเงินด้วย QR code ผ่าน App WASHCOIN® และ App ธนาคาร(Thai QR)ได้โดยตรง

Bitcoin Ready!

ก้าวสู่ยุค Crypto Currency ด้วยเทคโนโลยีการจ่ายค่าซัก/อบผ้า ด้วยสกุลเงินดิจิตอล Bitcoin รายแรกของประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำทางเทคโนโลยีของ WASHCOIN®​

Industrial Grade

บริการด้วยเครื่องซัก/อบผ้าระดับ Industrial Grade ที่มีความแข็งแรงทนทาน สำหรับการลงทุนระยะยาว ให้ผลตอบแทนสูง ตอบโจทย์นักลงทุนสมัยใหม่

Online Management

ดูแลบริหารจัดการเครื่องผ่านระบบออนไลน์ Application หรือผ่านทาง Web ด้วยความแม่นยำ สะดวกรวดเร็ว โปร่งใส และทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน

ร้านสะดวกซักในยุค 5G
WASHCOIN Pro™ ถูกพัฒนาต่อยอดจากร้านสะดวกซัก WASHCOIN Plus™ ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ ด้วยระบบที่มีความทันสมัย ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ พร้อมระบบบริหารจัดการแฟรนไชส์ที่ใช้ระบบดิจิตอล 100% เพื่อตอบรับการลงทุนในยุค 5G ยุคที่หลากหลายธุรกิจแข่งขันกันด้วยเทคโนโลยี ความเร็ว การเข้าถึงลูกค้าผ่าน Mobile Application ระบบธนาคารบนมือถือ, QR Code และ Crypto Currency(สกุลเงินดิจิตอล) ทำให้ WASHCOIN Pro™ เป็นแฟรนไชส์ร้านสะดวกซักที่โดดเด่นที่สุดในตลาดขณะนี้
เครื่องซัก - อบ
Industrial Grade
WASHCOIN Pro™ ใช้เครื่องซักผ้าระดับ Industrial Grade หรือเครื่องเกรดอุตสาหกรรม ที่มีความแข็งแรงทนทาน รอบปั่นสูง ซักเร็วในะดับ 30 นาที สามารถทำจำนวนรอบได้สูง และมีขนาดของเครื่อง 15kg - 25kg ซึ่งเพียงพอต่อความต้องการของร้านสะดวกซักที่ติดตั้งในแหล่งชุมชน แหล่งท่องเที่ยว และย่านหอพักนักศึกษา
ควบคุมด้วย IoT เทคโนโลยี
WASHCOIN Pro™ มี IoT(Internet Of Things) เทคโนโลยี BUILT in ทุกเครื่อง ทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องเรียนรู้การใช้งานหน้าเครื่อง สามารถสั่งงาน หรือเลือก Option ผ่านหน้า Application WASHCOIN ได้เลย โดยเครื่องซัก/อบ ทุกเครื่องจะออนไลน์อยู่กับศูนย์ควบคุมบนระบบ Cloud ทำให้คุณสามารถเห็นและควบคุมการทำงานของเครื่อง รวมถึงรายงานอาการผิดปรกติของเครื่องได้ โดยที่คุณไม่ต้องอยู่ที่ร้าน
ซักสะอาดด้วย น้ำอุ่น,
น้ำร้อน, น้ำเย็น
เครื่องซักผ้า WASHCOIN Pro™ มาพร้อมระบบทำน้ำร้อนในตัว ทำให้สามารถรองรับผู้ใช้งานที่ต้องการซักผ้าด้วย น้ำร้อน,น้ำอุ่นได้ ซึ่งคุณสามารถกำหนดราคาขายของแต่ละระดับเองได้ ทำให้เพิ่มรายได้จากการซักแบบปรกติขึ้นไปได้อีก
อบผ้าด้วยระบบไฟฟ้า
เครื่องอบผ้าลมร้อน WASHCOIN Pro™ สามารถอบผ้าแห้งในเวลา 30 นาทีด้วยระบบไฟฟ้า ไม่ก่อให้เกิดประกายไฟ หรือเปลวไฟ ที่อาจเป็นสาเหตุในการเกิดอัคคีภัย เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งานและตัวร้าน และยังสามารถติดตั้งในปั๊มน้ำมันได้
จ่ายเงินด้วย QR โค๊ด
ด้วยเทคโนโลยีการชำระเงินด้วย QR โค๊ด ผ่านทาง WASHCOIN® App ลิขสิทธิ์เฉพาะของเรา ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการนับเหรียญหรือเก็บเหรียญ นอกจากนั้น ผู้ใช้งานก็ไม่ต้องมีภาระในการแลกเหรียญ ลดความเสี่ยงจากการสัมผัสเชื้อโรค และได้รับการรับรองจากหลากหลายสถาบันเช่น กรมทรัพย์สินทางปัญญา ,กรมสรรพากร ,สวทช , NIA , กระทรวงพาณิชย์ และอยู่ในการกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย พร้อมทุนจดทะเบียนบริษัท 5,000,000 บาท ทำให้คุณมั่นใจได้ถึงความน่าเชื่อถือในการร่วมธุรกิจกับเรา
รองรับ App ธนาคาร
WASHCOIN Pro™ ยังสามารถรองรับเทคโนโลยีการจ่ายเงินจาก App ธนาคารโดยตรง(Thai QR) ทำให้ผู้ใช้งานขาจร หรือผู้ใช้งานที่ไม่สะดวกโหลด App และเติมเงิน สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย (แต่จะไม่ได้รับ Feature แจ้งเตือนเมื่อใช้งานเสร็จ ,เช็คเครื่องว่าง , โปรโมชั่นส่วนลดต่างๆ)
จ่ายเงินด้วย QR โค๊ด ผ่าน Dolfin, Truemoney Wallet และ แอปเป๋าตัง

นอกจากการจ่ายเงินผ่าน App ธนาคารโดยตรง เครื่องซัก/อบผ้า ยังสามารถรองรับการจ่ายเงินด้วย QR โค๊ด ผ่าน Dolfin , Truemoney Wallet และแอปเป๋าตังได้อีกด้วยช่วยอำนวยความสะดวก ใช้งานได้อย่างง่ายดาย และเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้ที่หลากหมายมากขึ้น เหมาะกับสังคมไร้เงินสดในปัจจุบัน (แต่จะไม่ได้รับ Feature แจ้งเตือนเมื่อใช้งานเสร็จ ,เช็คเครื่องว่าง , โปรโมชั่นส่วนลดต่างๆ)

รองรับการจ่ายด้วย Bitcoin
WASHCOIN Pro™ สามารถรับชำระด้วย Bitcoin หรือ Crypto Currency สกุลอื่นๆได้ ซึ่งเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย ที่เตรียมตัวเพื่อเข้าสู่ระบบสกุลเงินดิจิตอลอย่างแท้จริง ซึ่งสามารถรองรับสกุลอื่นๆได้ในอนาคตเช่น Libra , หยวนดิจิทัล และสกุลเงินดิจิตอลไทยที่จะตามออกมาในไม่ช้านี้
แจ้งเตือนเมื่อซัก/อบเสร็จ
เมื่อเครื่องซัก/อบผ้า WASHCOIN Pro™ ทำงานเสร็จ จะมีการแจ้งเตือนไปยังผู้ใช้งานผ่านทาง Push Notification ทำให้ผู้ใช้งานสามารถไปทำกิจกรรมอื่นนอกตัวร้านในบริเวณใกล้เคียงก่อนได้ จึงเหมาะกับการติดตั้ง WASHCOIN Pro™ ในพื้นที่ย่านชุมชน ตลาดและอเวนิวต่างๆ
เช็คเครื่องว่าง, จองคิว
ลูกค้าสามารถเช็คเครื่องว่าง/ไม่ว่างได้ผ่านทาง App WASHCOIN® และหากเครื่องไม่ว่าง ก็สามารถจองคิวซักได้  และเมื่อเครื่องว่างลง ระบบจะแจ้งเตือนไปยังลูกค้าคิวต่อไป โดยหากไม่มาตามคิวเรียก ระบบจะยกเลิกคิวอัตโนมัติ เหมาะกับพื้นที่ที่มีความต้องการใช้งานหนาแน่น หรือช่วง Prime Time ที่มีผู้ใช้งานจำนวนมาก
หลากหลายช่องทางการเติมเงิน
WASHCOIN® App สามารถเติมเงินได้ผ่านหลากหลายช่องทาง จึงสามารถรองรับความต้องการและความสะดวกของผู้ใช้งานได้มากที่สุด และเงินจะเข้าระบบอัตโนมัติหลังจากการเติมเงิน เพิ่มความคล่องตัวให้กับธุรกิจ โดยที่ผู้ประกอบการไม่ต้องบริหารจัดการหรือเสียค่าใช้จ่ายในการดำเนินการ อีกทั้งยังเป็นไปตามเงื่อนไข และกฎเกณฑ์ของธนาคารแห่งประเทศไทยว่าด้วยรูปแบบของการให้บริการ E-Money
ระบบปฏิบัติการ Avalon
ด้วยระบบปฏิบับัติการ Avalon ที่ควบคุมการทำงานของระบบแฟรนไชส์ WASHCOIN Pro™ คุณจึงสามารถตรวจสอบรายได้และรายงานผลประกอบการได้แบบ Realtime ผ่าน WASHCOIN® App Partner โดยไม่ต้องเฝ้าร้าน คุณสามารถเช็ครอบการทำงาน รอบการซ่อมบำรุง ช่วยวิเคราะห์ผลประกอบการแต่ละสาขาหรือภาพรวมการลงทุนทั้งหมดได้ เหมาะกับนักลงทุนที่ต้องการตรวจสอบพอร์ทการลงทุนได้คล้ายการลงทุนในตลาดหุ้น

ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจกับเรา

เปิดรับแฟรนไชส์แล้ววันนี้

ด้วยโปรโมชั่นพิเศษสุด

ทำไมต้องแฟรนไชส์ WASHCOIN Pro™
หมดปัญหาเรื่องเหรียญ

WASHCOIN Pro™ ใช้ระบบ Cashless หรือการชำระเงินผ่านระบบ Digital 100% ทำให้หมดปัญหาเรื่องของการแลกเหรียญเก็บเหรียญ โปร่งใส ตอบรับนโยบายสังคมไร้เงินสด

รับรายได้ผ่านธนาคาร

WASHCOIN Pro™ จะทำการสรุปรายได้ในทุกๆสัปดาห์(Settlement) โดยรวบรวมรายได้จาก Payment ต่างๆ และสรุปข้อมูลเพื่อโอนเงินให้กับแฟรนไชส์ซี่ผ่านบัญชีธนาคาร

ปลอดภัยด้วยระบบไฟฟ้า

WASHCOIN Pro™ ใช้เครื่องซักผ้า/อบผ้า Industrial Grade ระบบไฟฟ้า ทำให้สามารถติดตั้งได้ในพื้นที่ปิด หรือพื้นที่ที่มีข้อจำกัดเรื่องความปลอดภัย เช่นปั๊มน้ำมัน

ถูกกฎหมาย

WASHCOIN Pro™ อยู่ในการควบคุมและกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ภายใต้กฎหมาย E-Money ทำให้แฟรนไชส์ซี่มั่นใจในธุรกิจเราได้ในระยะยาว

ลิขสิทธิ์และสิทธิบัตร

WASHCOIN Pro™ มีลิขสิทธิ์และสิทธิบัตรเป็นของตัวเอง จึงทำให้แฟรนไชส์ซี่มั่นใจได้ว่าเราไม่ได้ไปลอกเลียนแบบใครมา และไม่ต้องกังวลว่ามีใครฟ้องร้องในภายหลัง

พัฒนาอย่างต่อเนื่อง

WASHCOIN Pro™ เป็นทีมงานที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยี Cashless สูง จึงมีการพัฒนาระบบอยู่อย่างต่อเนื่อง และเป็นผู้นำตลาดอยู่เสมอ

ค่าบริการแฟรนไชส์
เนื่องจาก WASHCOIN Pro™ ให้บริการแฟรนไชส์ในรูปแบบของ Software as a service ที่ผู้ใช้บริการไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าลิขสิทธิ์ซอฟท์แวร์ราคาแพงในการใช้งานระบบ แต่จะใช้วิธีการจ่ายค่าบริการรายเดือน โดย WASHCOIN® เรียกเก็บค่าบริการ ค่าแฟรนไชส์ รายเดือน เพื่อใช้ในการดำเนินการธุรกิจตามนี้
โดยทาง WASHCOIN® จะทำการสรุปรายได้ในทุกๆสัปดาห์และโอนเข้าบัญชีของผู้ซื้อแฟรนไชส์ใน 1 สัปดาห์ หลังจากสรุปรายได้ (ประมาณ 10 วันหลังจากสรุปรายได้แต่ละสัปดาห์)
กลุ่มเป้าหมายของ WASHCOIN Pro™
แพ็กเกจราคาแฟรนไชส์

Neptune

WASHCOIN Pro 4X
1,970,000
รวม VAT
 • ราคา 1,970,000 บาท
 • เครื่อง Stack 15Kg x 3
 • เครื่อง Stack 25Kg x 1
 • ส่วนแบ่งรายได้ 100%
 • ค่าบริการรายเดือน 5,136 บาท
 • อายุสัญญา 5 ปี
 • รวมค่าติดตั้งและออกแบบร้าน
 • ไม่รวมโครงสร้างอาคาร
 • ไม่รวมค่าตกแต่งร้าน

Uranus

WASHCOIN Pro 5X
2,370,000
รวม VAT
 • ราคา 2,370,000 บาท
 • เครื่อง Stack 15Kg x 4
 • เครื่อง Stack 25Kg x 1
 • ส่วนแบ่งรายได้ 100%
 • ค่าบริการรายเดือน 6,420 บาท
 • อายุสัญญา 5 ปี
 • รวมค่าติดตั้งและออกแบบร้าน
 • ไม่รวมโครงสร้างอาคาร
 • ไม่รวมค่าตกแต่งร้าน

Saturn

WASHCOIN Pro 6X
2,850,000
รวม VAT
 • ราคา 2,850,000 บาท
 • เครื่อง Stack 15Kg x 4
 • เครื่อง Stack 25Kg x 2
 • ส่วนแบ่งรายได้ 100%
 • ค่าบริการรายเดือน 7,704 บาท
 • อายุสัญญา 5 ปี
 • รวมค่าติดตั้งและออกแบบร้าน
 • ไม่รวมโครงสร้างอาคาร
 • ไม่รวมค่าตกแต่งร้าน
แกลเลอรี่
รวมภาพเกี่ยวกับแฟรนไชส์ WASHCOIN Pro
WASHCOIN Pro™ ในสื่อต่างๆ
พาร์ทเนอร์ของเรา